Giá Cả Thị Trường

Báo giá Kính Cường Lực 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly

Kính cường lực là một trong những dòng sản phẩm có ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống, chúng ta có thể thấy nó hiện hữu ở khắp mọi nơi từ vách kính cường lực mặt tiền, cửa kính cường lực, nhà kính, biệt thự kính….từ khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại cho đến nhà phố, showroom, cửa hàng….

Tuy nhiên, chúng ta luôn băn khoăn không biết giá kính cường lực có đắt hay không? kính như thế nào là kính tốt? Nội Thất Nhị Hà với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề kính, là đối tác trực tiếp của nhà máy kính Hải Long – Việt Nhật chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá kính cường lực để quý khách có thể tham khảo và mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất.

Kính cường lực Hải Long Việt Nhật

Kính cường lực

Hình ảnh kính cường lực Hải Long – Việt Nhật

1. Tổng quan về kính cường lực

1.1. Kính cường lực là gì?

– Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt  (khoảng 650 – 700 độ) và cho làm nguội nhanh bằng khí mát, mục đích của việc xử lý nhiệt này là để tạo nên sức căng bề mặt tạo nên tính chịu lực, chịu nhiệt, độ va đập và độ an toàn cho kính.

– Kính sau khi xử lý nhiệt xong sẽ có khả năng chịu lực cao hơn gấp 4-5 lần so với kính thường cùng loại và cùng độ dày.

– Kính cường lực hiện nay có các loại chính: Kính cường lực an toàn, kính bán cường lực và kính dán cường lực 2 lớp với độ dày và màu sắc khác nhau tùy theo sự lựa chọn của từng khách hàng.

– Kính có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 295℃ mà không bị biến dạng vì thế khá an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

1.2. Kính cường lực chịu được bao nhiêu?

– Kính cường lực có độ cứng cao và chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường cùng loại và cùng độ dày vì thế khá an toàn cho người sử dụng. Qua thử nghiệm thực tế nếu quý khách cầm búa (không phải búa sắt) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm – 19mm thì kính gần như không hề bị vỡ.

– Nếu một tấm kính cường lực có độ dày khoảng 6mm thì có thể chịu được lực của 2 người có tổng trọng lượng khoảng 130kg đứng lên mà không bị vỡ.

– Trong quá trình sử dụng kính rất hiếm khi xảy ra hiện tượng nổ vỡ tự nhiên tuy nhiên khi hiện tượng này xảy ra thì kính sẽ vỡ thành những hạt tròn nhỏ không sắc cạnh vì thế giảm thiểu tối đa mức độ sát thương đối với con người.

So sánh mảnh vỡ Kính cường lực và kính thường

Hình ảnh các mảnh vỡ của kính cường lực và kính thường

2. Nguyên nhân kính cường lực tự vỡ và giải pháp khắc phục.

2.1. Nguyên nhân kính cường lực tự vỡ

Tuy kính cường lực rất an toàn cho người sử dụng nhưng vẫn không hoàn toàn tránh khỏi việc nổ vỡ tự nhiên dù trường hợp này hiếm khi xảy ra. Vậy nguyên nhân xảy ra hiện tượng này là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Tham khảo thêm  BÁO GIÁ THANH CHẶN ĐÁY CỬA TỰ ĐỘNG RAVO

– Trong thành phần của kính thông thường có tồn tại tạp chất chúng ta gọi là Niken Sulfua (hạt Nis), tạp chất này rất nhỏ (khoảng 50µm) nên không thể loại bỏ hết.

– Trong quá trình tôi kính cường lực dưới nhiệt độ cao (650℃ – 700℃) sẽ làm cấu trúc và thể tích của hạt Nis tăng lên khoảng 60µm – 70µm, với quá trình làm mát nhanh không đủ thời gian cần thiết để cho các hạt này đạt đến cấu trúc bền vững ở nhiệt độ thấp trước khi thủy tinh đông cứng lại. Do đó các hạt này sẽ tiếp tục biến đổi ở các mức nhiệt độ khác nhau bên trong tấm kính và chính sự tăng giảm về thể tích của các hạt này là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nổ vỡ tự nhiên ở kính cường lực.

2.2. Giải pháp khắc phục kính cường lực bị vỡ

Khi chúng ta biết được nguyên nhân gây nổ vỡ tự nhiên của kính cường lực thì chúng ta cũng có giải pháp để khắc phục hiện tượng này, sau đây là một số giải pháp quý khách có thể tham khảo

– Nếu công trình của quý khách không thực sự cần thiết phải dùng kính cường lực thì quý khách có thể chuyển sang dùng kính bán cường lực (theo tiêu chuẩn EN1863) trường hợp này sẽ không còn hiện tượng nổ vỡ tự nhiên của kính.

– Nếu công trình phải sử dụng kính cường lực quý khách có thể sử dụng kính cường lực an toàn hoặc kính dán cường lực 2 lớp.

Kính cường lực an toàn là loại kính trải qua quá trình ngâm nhiệt sau khi đã cường lực với các giai đoạn: làm nóng, giữ nhiệt, làm mát trong thời gian dài hơn tạo điều kiện thúc đẩy quá trình chuyển đổi các hạt Nis, các tấm kính có chứa các hạt Nis sẽ bị cưỡng bức vỡ trong quá trình này. Vì vậy sẽ loại bỏ hoàn toàn được khả năng nổ vỡ tự nhiên của kính.

+ Kính dán cường lực 2 lớp là loại kính mà 2 lớp kính cường lực sẽ được dán với nhau bởi một lớp màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi hoặc vung vãi ra môi trường xung quanh.

+ Lớp màng phim PVB còn có tác dụng chống đạn. chống trộm, cản nhiệt…vì vậy kính dán cường lực 2 lớp rất an toàn cho người sử dụng.

3. Báo giá kính cường lực

Công ty cổ phần xây dựng và Nội Thất Nhị Hà là đối tác trực tiếp của nhà máy kính Hải Long – Việt Nhật vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách đều là sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Nội Thất Nhị Hà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Sau đây là báo giá kính cường lực của chúng tôi, quý khách lưu ý giá cả có thể thay đổi theo thời gian vì thế để cập nhật và nhận báo giá mới nhất chi tiết nhất quý khách nên liên hệ theo số hotline: 0938.335.686.

Báo giá thi công kính cường lực Hải Long –  Việt Nhật


Độ dày  Đơn giá/m² Màu
 Xanh lá  Xanh đen  Trà
TEMPERED GLASS
Kính Cường Lực 4mm trắng trong     450,000   500,000    490,000 525000
Kính Cường Lực 5mm trắng trong     490,000   550,000    550,000  590,000
Kính Cường Lực 6mm trắng trong     550,000   620,000    
Kính Cường Lực 8mm trắng trong     590,000   690,000    690,000  750,000
Kính Cường Lực 10mm trắng trong     620,000   765,000    745,000  
Kính Cường Lực 12mm trắng trong ≤2438x3658mm     720,000   890,000    865,000  
Kính Cường Lực 12mm trắng trong
2438x3658mm
    950,000      
Kính Cường Lực 12mm xanh lá Thái ≤3210x5100mm     950,000      
Kính Cường Lực 12mm trắng trong
2700x4876mm
 1,250,000      
Kính Cường Lực 15mm trắng trong ≤2438x3658mm  1,200,000      
Kính Cường Lực 15mm trắng trong
2438x3658mm
 1,350,000      
Kính Cường Lực 15mm trắng trong
2700x4876mm
 1,800,000      
Kính Cường Lực 15mm trắng trong
3300x6500mm
 2,050,000      
Kính Cường Lực 19mm trắng trong  2,190,000      

Lưu ý:
Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
+ Đơn giá trên áp dụng cho khối lượng từ 10- 50 m²
+ Đơn giá trên áp dụng công trình tại địa bàn Hà Nội
+ Toàn bộ sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Kính cường lực có độ dày khác nhau, do đó mỗi công trình chúng ta có thể sử dụng một loại kính nhất định để đảm bảo tính hiệu quả cho từng sản phẩm. Ngoài ra, kính cường lực vẫn có thể trang trí như dán film màu, dán hoa văn hoặc phun cát rất đẹp.

Ngoài việc sử dụng riêng từng độ dày kính ra, chúng ta còn có thêm kính dán cường lực an toàn, việc sử dụng kính dán cường lực làm tăng tính an toàn, thông thường sản phẩm này chỉ sử dụng ở những vị trí đặc biệt cần độ an toàn rất cao, cách âm, cách nhiệt tốt, chống cháy tạm thời.

4. Ưu điểm của kính cường lực

Kính cường lực có khả năng chịu lực tốt

Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ khoảng 650 độ C – 700 độ C, Sau đó được làm lạnh nhanh bằng công nghệ hạ nhiệt toàn phần, do đó kính cường lực có độ chịu lực gấp khoảng 4-5 lần kính thường khi so sánh cùng độ dày, Kính khi tôi xong có khả năng chịu được khoảng 300 độ C mà không hề bị biến dạng.

Tính an toàn cao

Kính cường lực 4  ly, 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly đều rất an toàn và có khả năng chịu lực rất cao, thêm vào đó kính rất khó vỡ, tuy nhiên xác suất để kính vỡ vẫn xảy ra, nhưng khi vỡ kính tạo thành những hạt nhỏ, tròn, không sắc cạnh vì thế không gây sát thương cho con người.

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt kính sáng bóng, trong suốt, do đó dễ dàng vệ sinh, bảo đảm sản phẩm luôn sáng bóng, sạch sẽ như mới.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Ngoài những ưu điểm đã trình bày ở trên, kính cường lực còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, nếu như dán thêm 1 lớp film cách nhiệt nữa thì việc cách nhiệt càng cao, giúp không gian bên trong không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn, từ đó bảo đảm sức khỏe cũng như nâng cao sự tập trung làm việc cho khối văn phòng nếu như sử dụng vách kính cường lực.

5. Ứng dụng của kính cường lực

Với những ưu điểm mà kính cường lực mang lại thì nó đang được sử dụng khá rộng rãi ở các công trình từ các tòa nhà cao tầng, các chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại….cụ thể:

 Cửa kính cường lực: cửa kính mở trượt, cửa mở lùa, cửa tự động….

– Vách mặt tiền: vách kính chân nhện, vách kính lộ đố, vách kính giấu đố.

– Vách ngăn kính: vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ….

– Mái kính chịu lực: mái sảnh kính, mái kính sân thượng, mái kính tự động…

– Lan can kính, cầu thang kính cường lực

– Biệt thự kính, nhà kính, sàn kính, trần kính….

– Vách ngăn phòng tắm kính (vách tắm kính)

6. Một số mẫu sản phẩm kính cường lực

Cửa Kính cường lực phụ kiện inox vàng

Mẫu cửa kính cường lực phụ kiện inox mạ vàng

Vách Kính cường lực mặt tiền

Mẫu vách kính cường lực mặt tiền lộ đố

Vách Kính cường lực văn phòng

Mẫu vách kính văn phòng

Cabin phòng tắm kính cường lực

Mẫu cabin phòng tắm kính

Mái sảnh Kính cường lực

Mẫu mái sảnh kính cường lực

Biệt thự Kính cường lực

Mẫu biệt thự kính 

Lan can Kính cường lực

Mẫu lan can kính đẹp hút mắt

Cầu thang Kính cường lực

Mẫu cầu thang kính trụ và tay vịn inox

Sàn Kính cường lực

Mẫu sàn kính dán cường lực 2 lớp

Trần Kính cường lực

Mẫu trần kính dán cường lực an toàn

7. Liên hệ báo giá, thi công lắp đặt các sản phẩm kính cường lực

Công ty cổ phần Xây Dựng và Nội thất Nhị Hà là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm kính cường lực như: Cửa kính, vách kính mặt tiền, biệt thự kính….

– Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm có thể tư vấn cho quý khách một cách chi tiết và tỉ mỉ về các sản phẩm mà quý khách quan tâm.

– Đội ngũ cán bộ thi công nhiều năm gắn bó với nghề sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm kính cường lực chất lượng tốt nhất.

– Là đối tác trực tiếp của nhà máy kính lớn nhất miền Bắc chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

Vì vậy, để có được đơn giá tốt hơn và chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ

Địa chỉ: Lô C41, Khu TĐC Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0243.555 3580

Hotline: 0938 335 686 – 0913 133 619

Email: nhiha.inco@gmail.com

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button