Học Tiếng Anh

BD là gì, bd là viết tắt của từ gì, giải thích ý nghĩa đầy đủ

BD là gì và viết tắt của từ gì, giải thích ý nghĩa đầy đủ của từ BD, từ bệnh lý BD cho đến các cụm danh từ viết tắt trong tiếng Anh, tiếng Việt mà bạn có thể tìm hiểu.

Nếu hỏi BD là gì thì rất khó để trả lời ngay được mà phải xem người hỏi muốn nói về lĩnh vực gì, xã hội, đại học, điện ảnh, nghệ thuật, toán học, từ lóng hay viết tắt của tiếng Anh, tiếng Việt. Vì thế, gialaipc.com.vn sẽ liệt kê một loạt nghĩa để giải thích BD là gì thường gặp nhất. Khi biết BD là viết tắt của từ gì, bạn có thể tìm ra trường nghĩa phù hợp mà mình mong muốn.

BD là gì, bd là viết tắt của từ gì?

Người BD là gì?

Nghĩa của từ BD được hiểu nhiều nhất là người bị bệnh Bê-đê. Tuy nhiên, nếu nói cho đúng phải là PD (tiếng Pháp pédé – loạn dâm, viết tắt của từ pédérastie), tiếng Anh gọi là GAY dùng cho giới nam. BD ở đây là trạng thái bệnh lý mà người con trai có xu hướng yêu bạn đồng giới, đồng thời biểu hiện bên ngoài ẻo lả, giống con gái.

– 2525 1325 có nghĩa là gì

– LMFAO là viết tắt của từ gì?

– Em gái Trà Xanh là gì?

– Vàng Tây là gì và nó khác gì với vàng ta?

Ở đây, từ GAY chỉ giống BD ở chỗ yêu người đồng giới, nhưng nhiều người vẫn menly bình thường, rất nam tính đàng khác chứ không ẻo lả, nữ tính. Con gái mắc bệnh này thì gọi là Lesbian. Xã hội thường kỳ thị đối với người BD, dù hiện tại cuộc sống đã mở hơn.

Tham khảo thêm  Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh tự túc mới nhất 2021
BD là gì, bd là viết tắt của từ gì, giải thích ý nghĩa đầy đủ 2
BD có rất nhiều trường nghĩa

BD trong Bluray Disc là gì?

Trong kỹ thuật điện tử, BD là viết tắt của Bluray Disc, là một định dạng đĩa quang lưu video sắc nét và phục vụ cho sport. Loại đĩa quang này cho ra những hình ảnh Full HD chất lượng, hình thức giống DVD chuẩn nhưng dễ sử dụng hơn.

BD là viết tắt của từ gì?

Ngoài nghĩa bê-đê, chữ BD còn là viết tắt của nhiều từ. Bạn có thể đối chiếu dưới đây để hiểu nghĩa rõ hơn. Phần lớn BD là viết tắt của tiếng Anh, rồi dịch ra nghĩa tiếng Việt. Ở cuối Yeutrithuc cũng liệt kê định nghĩa BD theo tiếng Anh để mọi người tiện tra cứu.

BD – Birthday: Sinh nhật, ngày sinh

BD – Bachelor of Divinity : Cử nhân thần học

BD – Bachelor of Drama: Cử nhân điện ảnh

BD – Again Door: Cửa sau

BD – Stomach Dance: Múa bụng

BD – Binary Digit: Số nhị phân

BD – Massive deal: Đây là tiếng lóng dùng trong tán gẫu mạng hay nhắn tin SMS, có nghĩa là một vấn đề gì đó lớn, nghiêm trọng.

BD là gì, bd là viết tắt của từ gì, giải thích ý nghĩa đầy đủ 3
Một số từ viết tắt và nghĩa khác của BD

BD trong Anime

Trong Anime, bạn có thể bắt gặp cụm từ “Bản BD của anime”. Theo giới Anime thì BD là bản hình ảnh đẹp hơn, được bổ sung một số chi tiết đã bị cắt bỏ khi ra rạp hoặc do yêu cầu của văn hóa mỗi nước. Họ có thể cắt đi những phần nhạy cảm, nhưng bản BD lại full nên bạn có thể xem thoải mái. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin BD trong Anime là gì và tìm hiểu khái niệm Ahegao là gì nữa.

Tham khảo thêm  Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh về Bữa Sáng
BD là gì, bd là viết tắt của từ gì, giải thích ý nghĩa đầy đủ 4
BD trong Anime cho chất lượng vượt trội, không bị cắt

Những định nghĩa trên đây hy vọng đã giúp độc giả của gialaipc.com.vn hiểu từ BD là gì, có thể tra cứu BD là viết tắt của từ gì để tìm được lớp nghĩa phù hợp với lĩnh vực mà mình đang cần. Một số trường hợp cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài, chữ BD có thể được gán với bất kỳ nghĩa gì, nên người dùng phải linh hoạt và biết nắm bắt xu hướng, đặc biệt các trào lưu trên mạng để hiểu rõ hơn BD là gì.

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button