Tin Tức

Maro vs Xayne Free Fire Clash Squad, nhân vật nào mạnh hơn?

Maro và Xayne là hai nhân vật mới nhất xuất hiện trong game bắn súng chiến thuật Garena Free Fire. Ngay tại bài viết này, Edulearntip sẽ so sánh hai nhân vật mới nhất của Free Fir, Maro vs Xayne, để xem nhân vật nào mạnh hơn trong chế độ Clash Squad.

Free Fire’s Clash Squad là một chế độ đặc biệt, trong đó hai đội đối đầu với nhau ở một khu vực nhỏ trên bản đồ battle royale thông thường. Do kích cỡ khác nhau và kích thước của khu vực, chiến lược bạn nên sử dụng trên bản đồ này rất khác so với thông thường.

Chế độ chơi Clash Squad Free Fire có thời gian ngắn, bản đồ nhỏ hơn rất nhiều

Nhân vật Maro trong Garena Free Fire

Kỹ năng của Maro là một kỹ năng bị động được gọi là Ưng Tiễn. Đây là một trong số ít kỹ năng có thể tăng sát thương hoàn toàn trong Free Fire. Tuy nhiên, điều kiện để tăng sát thương khá đặc biệt – mục tiêu càng xa, sát thương cộng thêm càng cao. Chỉ số sát thương tối đa bạn có thể nhận được từ Ưng Tiễn là 25%, với thêm 3,5% trên các mục tiêu bị đánh dấu.

maro vs xayne free fire clash squad nhan vat nao manh hon 2

Kỹ năng của Maro nhìn chung phù hợp với những người bắn tỉa và tấn công, những người chủ yếu sử dụng AR, DMR và SR. Tất cả những khẩu súng này đều có tầm bắn cao … và đó là cách duy nhất mà Maro có thể gây ra một sát thương khủng khiếp. Mặc dù phần thưởng sát thương có thể trông ấn tượng, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ không đạt được mức tối đa, vì các trận chiến trong Clash Squad thường diễn ra ở khoảng cách trung bình.

Tham khảo thêm  TOP 10+ quán ăn Hồ Tây quận Tây Hồ ngon rẻ

Nhân vật Xayne trong Garena Free Fire

Khả năng của Xayne được gọi là Cuồng Bạo. Ở cấp độ 1, nó mang lại cho người chơi 80HP và tăng 40% sát thương lên tường băng và khiên trong 10 giây, với thời gian hồi 150 giây. Bạn mất HP cộng thêm sau khi kỹ năng kết thúc, nhưng sát thương không gây chết người.

maro vs xayne free fire clash squad nhan vat nao manh hon 3

Ở cấp độ tối đa, sát thương cộng thêm tăng lên 100% và thời gian hồi chiêu giảm xuống 100 giây. Nhìn chung, khả năng này là hoàn hảo để chiến đấu tầm gần và tầm trung, đặc biệt nếu kẻ thù của bạn sử dụng Gloo Walls (tường băng). Bạn sẽ có thể dễ dàng xuyên qua lớp vỏ bọc của chúng để gây sát thương trực tiếp cho những kẻ ẩn sau lớp băng đó.

Maro vs Xayne Free Fire Clash Squad, nhân vật nào mạnh hơn?

Trong Clash Squad, chiến đấu nhanh hơn nhiều và ở cự ly gần hơn do giới hạn của chế độ. Chính vì vậy, kỹ năng của Maro không thể phát huy hết khả năng vốn có của nó. Mặt khác, kỹ năng của Xayne có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn do bản chất của nó là hồi máu ngay lập tức. Hơn nữa, bạn cũng có thể cắt nhỏ các bức tường băng nếu chúng được người chơi khác dựng lên.

maro vs xayne free fire clash squad nhan vat nao manh hon 4


Bạn quan tâm đến nhiều bài viết hơn của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire? Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về chi tiết kỹ năng nhân vật D Bee Free Fire mới phiên bản OB28, phiên bản mới sắp xuất hiện trên toàn bộ các máy chủ Free Fire vào tháng 6/2021 tới đây.

Tham khảo thêm  [Cập nhập] Phí Chuyển tiền ngân hàng VPBank mới nhất 2021

Rate this post

Related Articles

Back to top button