Reviews

Top 5 đại lý Honda lớn và uy tín nhất tại Quận Tân Bình

Head ITC hay Tổ chức CP Thương Mại Quốc Tế ITC là một trong những đại lý chính thức của Tổ chức Honda Việt Nam. ITC có nhiều cơ sở trên địa phận Hồ Chí Minh, trong đó có đại lý Head Honda Tân Bình. ITC có cơ sở vật chất khang trang, đương đại, không gian trưng bình khoa học, đơn giản và giản dị nhìn. Khách hàng đến với ITC Tân Bình sẽ tiến hành viên chức tư vấn chi tiết cụ thể về các loại xe, dòng xe ăn nhập với thị hiếu, phong thuỷ và khả năng của chính bản thân mình.

Đội ngũ viên chức bán sản phẩm, kỹ thuật viên tại đây đều phải sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình nên luôn làm hài lòng khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh công tác kinh doanh ITC luôn hướng tới những hoạt động cộng đồng. Tổ chức thường xuyên có những chuyến hành trình từ thiện, tổ chức các lớp học thay dầu, đánh giá, BH xe miễn phí… Nhờ vậy, ITC đã trở nên Head Honda Tân Bình được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-1

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-2

Head ITC

tin tức chi tiết cụ thể:

 • Địa chỉ: Số 439 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 02838105637
 • Website: https://Hondaitc.com/

2.


Head VISACOOP

Sở hữu cơ sở vật chất khang trang, mặt tiền rộng, không gian trưng bày lớn, nổi trội, Head VISACOOP là một trong những đại lý Head Honda Tân Bình uy tín, chất lượng sản phẩm. Tổ chức thành lập từ trong những năm 1996 trong nghành xuất nhập khẩu xe máy, sau đó chuyển sang kinh doanh chính hãng thương hiệu xe Honda Việt Nam. Các sản phẩm của Head gồm có xe wave, xe Airblade, xe SH, xe máy dùng côn, xe mô tô thể thao… Những dòng sẽ đều là phiên bản tiên tiến nhất với nhiều tính năng đương đại.

Tham khảo thêm  Nên mua hộp cơm giữ nhiệt văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay 2019

Bên cạnh đó, đội ngũ viên chức bán sản phẩm và kỹ thuật viên đều là những người dân được huấn luyện bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn làm hài lòng khách hàng. Không chỉ vậy, cửa hàng luôn ứng dụng những lớp học khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, quà tặng để tri ân khách hàng. Nhờ vậy, cửa hàng luôn nhận được thẩm định và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-3

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-4

Head VISACOOP

Có Thể Bạn Quan Tâm

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số: 478 – 480 – 482 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 1800.57.77.36
 • Website: http://www.visacoop.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hondavisacoop

3.


Head Honda Newtatco 2

Newtatco 2 là đại lý Head Honda Tân Bình được khách hàng thẩm định và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sản phẩm và thái độ phục vụ. Các sản phẩm của cửa hàng đều được nhập từ nhà sinh sản, các linh phụ kiện, phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng, được bảo hành theo như đúng quy định. Cửa hàng cung cấp các dịch vụ bán xe, BH, bảo trì và tu sửa xe chất lượng sản phẩm cao, an toàn cho tất cả những người sử dụng.

Không chỉ vậy, đội ngũ viên chức bán sản phẩm và kỹ thuật viên đều là những người dân có nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo, tận tình với khách hàng. Khi tới với Newtatco 2, khách hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về các loại xe, chinh sách mua hàng và bảo hành. Nhờ vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn được chiếc xe ăn nhập với nhu cầu và khả năng của chính bản thân mình.

Tham khảo thêm  Đánh giá kem trị mụn Murad Rapid Spot – Khắc tinh của mụn bọc mụn đỏ sau 4h

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-5

Head Honda Newtatco 2

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 02838445922
4.


Honda Ôtô Cộng Hòa

Nằm tại Số 18A đường Cộng Hòa là showroom, Head Honda quận Tân Bình chuyên trưng bày và cung cấp các sản phẩm xe xe hơi. Cửa hàng mang tới những loại xe hơi chất lượng sản phẩm của thương hiệu Honda gồm có: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda Hrv, Honda Cr-v, Honda Accord….Các loại xe đều được nhập chính hãng từ nhà sinh sản, ứng dụng tất  cả mọi chính sách BH, bảo hành theo như đúng quy định nên khách hàng có thể yên tâm.

Khách hàng đến với Honda Ôtô sẽ tiến hành tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết cụ thể về từng dòng xe, thông tin kỹ thuật, mức giá… Khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn được loại xe như mong muốn. Bên cạnh đó, cửa hàng thường xuyên có những lớp học khuyến mãi, giảm giá, tương trợ trả góp lúc mua xe. Nhờ vậy, khách hàng sẽ đơn giản và giản dị dàng sở hữu chiếc xe của mình hơn.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-6

Honda Ôtô Cộng Hòa

tin tức chi tiết cụ thể:

 • Địa chỉ: 18a Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 0909420977 – 0903900567
 • Website: https://www.Hondaotoconghoa.com.vn/

5.


Head Honda Quang quẻ Khánh

Quang quẻ Khánh là đại lý Head Honda Tân Bình mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn giới thiệu với nhiều dòng xe mới, chất lượng sản phẩm cao. Cửa hàng có cơ sở khang trang, đương đại với không gian trưng bày khoa học theo những dòng xe. Nhờ vậy, khách hàng có thể đơn giản và giản dị dàng tìm được loại xe mình mong muốn. Các sản phẩm đều được nhập chính hãng từ nhà sinh sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sản phẩm.

Tham khảo thêm  Top 10 kiểu đầm Maxi đi biển cho nấm lùn thu hút và dịu dàng nhất

Bên cạnh đó, đội ngũ viên chức tại đây đều là những người dân có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và tận tình với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện bài bản, thao tác nhanh chóng giúp quá trình bảo hành, tu sửa được đảm bảo. Khách hàng sẽ đã chiếm lĩnh sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-7

Head Honda Quang quẻ Khánh

tin tức chi tiết cụ thể: 

 • Địa chỉ: 744 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 02838150366

 

Trên đây là top 5 Head Honda Tân Bình chất lượng sản phẩm, được khách hàng tin tưởng lựa chọn mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn giới thiệu với bạn. Chúng ta cũng có thể tham khảo để sớm mua được chiếc xe chính hãng như mong muốn.

 

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button