Văn Hóa & Du Lịch

Xưởng Kem Hoa – địa chỉ đang được săn lùng tại Đà Lạt


Đúng như cái tên gọi của nó, Xưởng Kem Hoa là một nơi ngập tràn hoa và kem. Vừa bước vào quán, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào xứ sở của một rừng hoa đầy màu sắc. Hoa ở đây chủ yếu là hoa khô, được chủ quán biến tấu theo nhiều kiểu và trang trí ở mọi ngóc ngách.

 Những phần kem xinh xắn tại Xưởng Kem HoaSau một vòng dạo chơi với khung cảnh lạ mắt, bạn sẽ thật sự bị “đốn tim” bởi nghệ thuật kem hoa độc đáo bậc nhất Đà Lạt. Những ly kem đẹp lạ đều được làm bằng nguyên liệu từ các loài hoa và trái cây như kem hoa hồng, hoa cúc, hoa bách hợp, hoa nhài, việt quất, phúc bồn tử, nho, dâu tằm, kem matcha, than tre,… Mỗi ly kem đều được trang trí bắt mắt như một khu vườn thu nhỏ cùng các loại trái cây và hạt. 

 Những phần kem được trang trí bắt mắt như một khu vườn thu nhỏHẳn là với những ly kem xinh xắn thế này thì ai cũng không nỡ cầm lòng để ăn, nhưng bạn hãy thử ngay đi để thưởng thức được cái vị ngọt lành mát lạnh và mùi thơm dịu nhẹ của kem hoa. Vì kem được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên không hề có chất bảo quản và dễ tan nên bạn nhớ đừng chụp ảnh quá lâu, kem sẽ mất ngon. Bạn có thể gọi phần combo để được thưởng thức nhiều vị khác nhau. Một phần combo với giá 95.000đ bao gồm 4 vị kem tùy chọn, tặng kèm bánh mứt và một bình trà hoa.

Tham khảo thêm  Thăm vườn thanh long nổi tiếng nhất Việt Nam - Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam

 Hoa khô được trang trí ở mọi góc của quánNếu đã đến Đà Lạt thì bạn hãy thử một lần ghé Xưởng Kem Hoa để thưởng thức những vị kem độc đáo tại đây nhé!Địa chỉ: 25 Thi Sách, Đà LạtGiá tham khảo: 35 – 95.000đBảo Trân

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button